Thực phẩm nên ăn trước khi làm “chuyện ấy”

Để "lâm trận" sung mãn hơn, dưới đây là 9 thực phẩm mà cả hai nên ăn trước khi làm “chuyện ấy”.

1. Trà quế và ớt
Theo các chuyên gia, quế và ớt là hai thực phẩm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ. Vì thế trong bữa ăn tối, bạn nên chế biến món ăn có nhiều ớt, sau bữa ăn nên dùng trà quế để tráng miệng sẽ giúp cả hai "lâm trận" sung mãn và cuộc ân ái sẽ viên mãn hơn.


Thực phẩm nên ăn trước khi làm “chuyện ấy”

2. Chuối nướng
Các nghiên cứu chỉ ra rằng, chuối là loại trái cây có ích cho chuyện chăn gối vợ chồng. Vì chuối có tác dụng kích thích các giác quan của bạn, giúp tăng ham muốn. Trước khi bắt đầu cuộc ân ái, bạn có thể ăn chuối nướng cả vỏ, món này sẽ giúp hai người viên mãn trong "cuộc yêu".

3. Quả bơ
Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trong trái bơ không chỉ chứa chất chứa oxy hóa,có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể. Mà trong trái bơ còn nhiều viatmin – nguồn năng lượng quan trọng làm gia tăng hormone tình dục ở cả nam giới và phụ nữ.

4. Hàu và các loại hải sản khác
Các loại hải sản đặc biệt là con hàu có chứa nhều N-methyl-D-aspartate và axit D-aspartic – giúp sản sinh ra testosterone và estrogen. Là những chất kích thích ham muốn tình dục ở cả nam giới và phụ nữ. Trước khi “yêu” có thể bắt đầu bằng món hải sản nướng hoặc hàu nướng chấm mù tạt sẽ khiến cả hai dễ dàng “nhập cuộc” và sung mãn hơn.

5. Sô –cô – la
Trong sô –cô – la có chứa chất tạo hưng phấn phenyl ethylamine. Vì thế, trước khi “yêu” hoặc ngay cả khi “lâm trận” bạn có thể ngậm một viên sô – cô – la, thưởng thức vị ngon tan chảy trong miệng cùng những kích thích trong "cuộc yêu" sẽ khiến cho thăng hoa bất ngờ.

6. Gừng
Gừng mậc dù không dễ ăn nhưng từ xa xưa, người ta đã xem gừng là thần dược chốn phòng the. Trước khi “yêu” hai bạn có thể ngậm một nhánh gừng hoặc uống trà gừng, sẽ có tác dụng kích thích ham muốn và giúp cả hai nhanh chóng hòa hợp.

7. Mật ongSử dụng mật ong làm gia vị để chế biến món hoặc ăn chút mật ong nguyên chất trước khi bắt đầu “nhập cuộc” cũng rất tốt cho cả hai. Vì thế, đừng bỏ qua món ăn hữu ích này bạn nhé.

8. Hạnh nhân
Trong quả hạnh nhân có chứa nhiều kẽm, selenua và viatamin E – là những chất có lợi cho sức khỏe tình dục và tăng khả năng sinh sản ở cả phụ nữ ở đàn ông. Chất kẽm có trong hạnh nhân có tác dụng kích thích sản sinh hormone tình dục và ham muốn ở nam giới. Do vậy trước khi “lâm trận” có thể ăn hạnh nhân bằng cách trộn với chút sữa hoặc mật ong sẽ tăng sức dẻo dai cho cả hai.