Đạt khoái cảm khi quan hệ với 5 quy tắc đơn giản

Không đạt được khoái cảm khi quan hệ có thể khiến vợ chồng lục đục, bất hòa thậm chí dẫn đến ly hôn. Cùng tham khảo 5 quy tắc để đạt khoái cảm mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp nhé!

1. Tâm trạng thoải mái và hưng phấn
Tâm trạng thoải mái và hưng phấn là yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được khoái cảm khi quan hệ. Khi cả hai người vô cùng mệt mỏi và khó chịu và làm “chuyện ấy” như một thói quen thì rất khó để đạt được cảm xúc thăng hoa. Vì thế, thay vì phải “trả bài” như thường lệ, chàng và nàng nên thẳng thắn chia sẻ tâm trạng, cảm xúc và thể trạng cơ thể với nhau để chọn một thời điểm phù hợp cho “chuyện ấy” nhé!


Đạt khoái cảm khi quan hệ với 5 quy tắc đơn giản

2. Chọn không gian và thời gian lý tưởng
Khoa học đã nghiên cứu và chứng minh thời điểm đàn ông hứng khởi nhất là lúc sáng sớm: từ 6h đến 8h sáng. Chàng và nàng có thể chọn thời điểm này để chuyện làm tình thêm thăng hoa và rực rỡ.

Không gian cũng góp phần quan trọng trong việc đạt khoái cảm khi quan hệ. Thỉnh thoảng thay đổi địa điểm bằng cách vui vẻ ở phòng tắm hay trong nhà bếp (lưu ý là nhà bạn phải đảm bảo không có ai ngoài hai bạn đấy nhé!)

3. Tạo màn dạo đầu nóng bỏng
Màn dạo đầu có vai trò kích ham muốn và bôi trơn “cô bé”. Để phút khởi đầu được nóng bỏng, chàng và nàng nên vuốt ve cơ thể và rót vào tai nhau những lời đường mật có cánh.

4. Tạo sự mới lạ, hấp dẫn
Không gì nhàm chán bằng các kiểu quan hệ cũ mèm và lặp đi lặp lại. Đôi bạn cùng tạo sự mới mẻ, hấp dẫn bằng cách thử một vài tư thế mới học được hay thay đổi tốc độ lúc nhanh lúc chậm để cuộc yêu được thăng hoa hơn nhé!

5. Cung cấp đủ nước và năng lượng
Quan hệ tình dục luôn khiến người trong cuộc bị tiêu hao lượng nước và năng lượng khá lớn, nên bạn cần cung cấp đủ nước và năng lượng thường xuyên để đạt khoái cảm khi quan hệ cao nhất nhé! Nên để chai nước hoặc một chút đồ ăn vặt trong phòng ngủ bạn nhé! Sẽ có lúc bạn cần đến chúng đấy!