Bí quyết “yêu” lâu, phải làm sao?

“Yêu” sao cho được lâu hay làm sao để chàng lâu “xuất” là băn khoăn của nhiều cặp đôi.Hãy tham khảo một vài mẹp giúp cuộc yêu được kéo dài hơn từ chuyên gia của chúng tôi.

1. Hãy chia sẻ
Cứ im ỉm, tự xoay xở là vô cùng nguy hiểm đấy các chàng nhé. Nên chia sẻ với vợ, tham khảo thông tin từ các chuyên gia, bác sĩ để khắc phục chứng xuất tinh sớm. Điều quan trọng trong điều trị bệnh xuất tinh sớm là ý chí người bệnh phải vững vàng. Đôi khi bài tập từ bác sĩ yêu cầu bạn phải giành rất nhiều thời gian và thực hiện hoàn toàn 1 mình mà không có sự trợ giúp của ai.


Bí quyết  “yêu” lâu, phải làm sao?

2. Phân tâm
Phân tâm một chút sẽ kéo dài được cuộc yêu hơn. Càng tập trung, càng căng thẳng, xuất tinh càng diễn ra nhanh hơn. Làm sao để tâm trạng được thoải mái, không khí vui vẻ các chàng nhé.

3. Bảo đảm dinh dưỡng
Đủ chất là bài thuốc vô cùng quan trọng trong chữa xuất tinh sớm. Trong bữa ăn hàng tuần nên có đầy đủ: thịt, trứng, sữa. Trước và sau khi quan hệ, hãy ăn một thanh socola hay một quả chuối cũng rất tốt.

4. Hạn chế chất kích thích
Cần giảm bia, rượu, thuốc lá, cà phê; không dùng nữa là tốt nhất.

5. “Cậu nhỏ”
Theo kinh nghiệm của một số chàng, ngâm cậu nhỏ trong nước ấm trước khi làm chuyện ấy cũng giúp cải thiện độ dài cuộc yêu đáng kể.

Theo chuyên gia của chúng tôi, không có bài thuốc nào hữu hiệu bằng những lời động viên, an ủi của bạn tình trong quá trình điều trị chứng xuất tinh sớm. Các nàng có thể không trực tiếp thực hiện các bước trong bài thuốc chữa bệnh nhưng lại là nhân tố quyết định đến sự thành bại của quá trình này. Các bạn hãy để tâm đến điều đó nhé.