Hướng dẫn làm cho đàn ông đạt khoái cảm trên 6 điểm G

Cách làm cho đàn ông đạt khoái cảm là gì? Hãy khám phá 6 cụm điểm G của chàng theo hướng dẫn dưới đây từ chuyên gia của chúng tôi.

1. Môi, má, mũi
Cách làm cho đàn ông đạt khoái cảm đầu tiên chính là: Hãy đặt nụ hôn của bạn lần lượt ở những vị trí trên, đảm bảo chàng sẽ mê mệt trong cảm giác được chiều chuộng, nâng niu và đắc thắng với suy nghĩ “Mình đang là ông hoàng của cô ấy kìa”.

Cần điều tiết nụ hôn, lúc nhanh, lúc chậm, lúc lướt nhẹ, lúc lún sâu để chàng được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.


Hướng dẫn làm cho đàn ông đạt khoái cảm trên 6 điểm G

2. Cổ, gáy, tai
Chàng sẽ đánh giá trình yêu của bạn cực kỳ cao nếu bạn biết “lần mò” đến cổ, gáy, tai của chàng mà kích thích (hôn hoặc dùng tay mơn trớn).

3. Đầu ngực
Chắc chắn chàng sẽ rên trong cơn sung sướng khi được bạn hôn, mút hay cắn nhẹ lên đầu ngực đấy. Hãy thử cách làm cho đàn ông đạt khoái cảm này nhé.

4. Rốn, bụng
Để chàng hưng phấn, thích thú, chỉ có cách là tặng anh ấy một nụ hôn vào rốn hay bụng mà thôi; đó là lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi.

5. Đùi
Đùi trong hay còn gọi là đùi non chính là vùng cực nhạy cảm của chàng nhưng hầu như chẳng bao giờ được các nàng để ý, hôn lên đó lại càng không. Điều này khiến các chàng vô cùng tủi thân đấy. Hãy trân trọng vùng da thịt này của anh ấy nhé.

6. Cậu nhỏ
Đây là vùng mang lại nhiều khoái cảm nhất cho chàng, từ hôn đến vuốt ve, mơn trớn, cậu nhỏ đều muốn được trải qua.

Chỉ cần không bỏ qua 6 cụm điểm G này là chàng đã hài lòng về bạn, biết ơn bạn lắm rồi, cách làm cho đàn ông đạt khoái cảm hiệu quả nhất đấy.