Hướng dẫn tạo khoái cảm không cần làm “chuyện ấy”

Không muốn hay không thể làm “chuyện ấy” mà vẫn có thể đạt khoái cảm; tin được không?! Hãy tham khảo cách tạo khoái cảm không cần “chuyện ấy” của chúng tôi dưới đây.

1. “Một mình” trước mặt bạn tình
Hãy cho bạn tình làm khán giả và làm chuyện ấy một mình. Cảm giác lên đỉnh lúc này sẽ rất tuyệt vời đấy các bạn ạ. Nếu cả hai cùng một mình, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy thử ngay hôm nay các bạn nhé.


Hướng dẫn tạo khoái cảm không cần làm “chuyện ấy”

Đây là cách tạo khoái cảm, theo chuyên gia của chúng tôi thì chỉ giành cho những người gặp khó khăn trong làm tình thôi nhưng trên thực tế, một số cặp đôi có sức khỏe tình dục bình thường vẫn áp dụng và cho biết là rất thú vị.

2. Oral sex
Đây là cách tạo khoái cảm cho chàng nhanh nhất, cảm giác thỏa mãn cũng tuyệt đối nhất. Đừng bỏ qua điều này các nàng nhé. Môi trường khoang miệng ấm áp, ẩm ướt gần bằng âm đạo nên khả năng kích thích của nó tương đối tốt với cậu bé.

Với những cặp đôi lần đầu trải nghiệm kiểu quan hệ này, cần chia đều thời gian để cả hai cùng có cơ hội thử cũng như tận hưởng cảm giác, yêu, được yêu bằng miệng.

3. Bí mật từ những nụ hôn
Một chút bạc hà, socola hay rượu vang đều đem đến cho bạn cảm giác mới mẻ và lên đỉnh thậm chí nhanh hơn cả cách làm tình thông thường.

Ban đầu có thể hơi chậm một chút nhưng sau đó tăng dần tốc độ và chuyển nụ hôn của bạn ra các vùng da xung quanh, đặc biệt là vùng cổ và làm sao để nàng, chàng ngửa cổ tối đa về phía sau khi đón nhận nu hôn vào hõm cổ.

4. Xem phim

Xem phim cũng có thể lên đỉnh được; bạn tin được không? Thực ra, khi xem phim, kết hợp với làm chuyện ấy một mình mới dễ lên đỉnh.

Trên đây là 4 cách tạo khoái cảm không cần làm “chuyện ấy” từ chuyên gia của chúng tôi. Hy vọng có ích cho các bạn trong kế hoạch cải thiện “chuyện ấy”.