Nguyên tắc để có khoái cảm khi quan hệ tình dục

Khoái cảm khi quan hệ tình dục là đích cuối cùng trong mỗi cuộc yêu. Nhưng làm thế nào để có được điều đó?Hãy tham khảo 5 nguyên tắc để có khoái cảm khi quan hệ tình dục:

1. Không thể lên đỉnh khi tâm trạng không tốt
Nếu cả hai đều có tâm trạng tốt trước khi lâm trận là điều tuyệt vời, nếu không thì ít nhất một trong hai phải đạt được tâm trạng này. Khoái cảm khi quan hệ tình dục phụ thuộc rất nhiều vào nữ, vì điều này mà chuyên gia của chúng tôi khuyên, khi thấy tâm trạng chị em không tốt, không nên cố hay ép.

2. Tránh bị làm phiền khi đang yêu
Điều tối kỵ trong mỗi cuộc yêu là bị người thứ 3 làm phiền. Mọi khoái cảm hoàn toàn biến mất ngay lập tức.


Nguyên tắc để có khoái cảm khi quan hệ tình dục

3. Không được bỏ qua bước dạo đầu
Nếu bỏ qua màn dạo đầu, bạn đã sai lầm. Những nụ hôn, những lời nói âu yếm… sẽ giúp cơ thể cả hai mềm mại hơn, mùi cơ thể tiết ra cũng quyến rũ hơn. Điều này góp phần tạo nên khoái cảm khi quan hệ tình dục.

4. Luôn mới mẻ
Thay đổi từ tư thế đến cảm xúc, tất cả đều phải luôn mới mẻ mới có thể hấp dẫn đối phương. Điều quan trọng trong quá trình làm mới chuyện ấy là không được cứng nhắc theo một nguyên tắc nào, hãy linh hoạt với từng người, từng thời điểm các bạn nhé.

5. Không để cơ thể thiếu nước, năng lượng
Để luôn đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục, chuyên gia của chúng tôi khuyên nên có một chế độ ăn, uống đầy đủ, khoa học trước và sau khi quan hệ; tránh để tình trạng bụng đói, miệng khô sau cuộc yêu các bạn nhé.