Những điểm siêu nhạy cảm để khoái cảm dâng trào

Làm sao để làm cho khoái cảm dâng trào? Hãy tìm những điểm siêu nhạy cảm của nàng các chàng nhé.

Từng milimet trên cơ thể nàng đều có thể là điểm siêu nhạy cảm nếu bạn biết điểm huyệt cho nó. Hãy tham khảo một số điểm siêu nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ dưới đây từ chuyên gia của chúng tôi đế luôn có khoái cảm dâng trào trong mỗi cuộc yêu.

1. Hõm gối sau
Đây là điểm siêu nhạy cảm nhiều chàng không ngờ tới và thường lãng quên. Đây là vùng da rất mỏng, điều này cũng đồng nghĩa với nó vô cùng nhạy cảm, hãy hôn nhẹ nhàng lên đây, bạn sẽ thấy phản ứng tích cực ngay lập tức.


Những điểm siêu nhạy cảm để khoái cảm dâng trào

2. Gáy
Một phần vùng ngày dễ kích thích là vì nó rất ít khi được để mắt tới. Ban đầu có thể chỉ là những cái vuốt ve đơn thuần, sau đó là cọ chiếc cằm lún phun râu của bạn vào đây; các nàng chắc chắn sẽ run rẩy trong sung sướng. Muốn khoái cảm dâng trào đừng bỏ qua vùng da thịt này các chàng nhé.

3. Tai
Nếu nhận được cái mút thật mạnh của chàng, phần cột sống cũng như toàn bộ dây thần kinh từ khu vực này xuống dưới dân (bao gồm cả âm đạo) sẽ được đồng thời kích thích.

Nàng cũng rất khó quên những người đàn ông thường hôn tai mình, điều này được chính các nàng thổ lộ.

4. Môi
Muốn có khởi đầu hoàn hảo hãy có những động chạm tình tứ ở môi đầu tiên các chàng nhé, trước khi có những cái hôn sâu, có thể làm một màn trêu đùa nó cũng khiến các nàng vô cùng ấn tượng.

Ngoài 4 điểm siêu nhạy cảm trên, muốn khoái cảm dâng trào, đừng bỏ qua cổ, cổ tay, ngực và đặc biệt là cô bé. Hãy ghi nhớ tất cả những điểm siêu nhạy cảm này của nàng để có được khoái cảm dâng trào trong cuộc yêu bạn nhé.