Những nghệ thuật mê hoặc bạn tình

Việc anh ấy yêu thương bạn là đương nhiên, vì bạn là người đàn bà của riêng chàng nhưng bạn có làm anh ấy mê mẩn hay không lại là chuyện khác. Hãy tham khảo nghệ thuật mê hoặc bạn tình dưới đây của chúng tôi.

1. Massage
Xoa bóp đơn giản cổ, lưng, cánh tay, chân cho anh ấy là đủ rồi; không cần những động tác quá cầu kỳ đâu các nàng nhé.


Những nghệ thuật mê hoặc bạn tình

2. Tiếng ồn
Chàng thích được cảm nhận thành quả làm thỏa mãn bạn tình của mình bằng phản ứng rên rỉ trong sung sướng của nàng.

Tuy nhiên có một lưu ý như này, tất cả đều phải thật nhẹ nhàng, duyên đấy các nàng nhé. Những âm thanh gào thét trong cơn cực khoái lại phản tác dụng đấy.

3. Mượn quần áo của chàng
Hình ảnh vợ, bạn tình thùng thình trong chiếc áo phông, sơ mi của mình, khiến các chàng hồi hộp hơn đấy ạ. Điều này các chàng giải thích là: “Thích vậy thôi, chẳng biết lí do là gì”.

4. Khởi động thật chậm
Hãy làm mọi thứ thật chậm, từ việc đi từ nhà tắm ra của bạn thôi cũng phải chậm.

Và đừng chỉ để anh ấy khám phá cơ thể bạn, bạn cũng cần phải có động thái khao khát biết trên cơ thể chàng có… bao nhiều vết sẹo.

5. Đồ chip
Hãy kích thích thị giác của chàng, đó là lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi. Luôn vận những món đồ chịp gọn gàng, đẹp một chút nữa nhé.

Thi thoảng lại đổi món cho mắt chàng một chiếc váy ngủ quyến rũ.

Có một nguyên tắc khiến chàng chỉ nghĩ đến bạn mà không phải một cô chân dài nào đó chính là HÃY CHO ANH ẤY CƠ HỘI THỂ HIỆN. Để anh ấy được thể hiện vai trò đấng mày râu của mình các nàng nhé!