Tìm hiểu đâu là gây bệnh lãnh cảm ở chị em

Lãnh cảm ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, công việc hàng ngày và tâm sinh lý của chị em. Nguyên nhân gây bệnh lãnh cảm là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Nguyên nhân bệnh lý
Một số chị em có khiếm khuyết ở bộ phận sinh dục như: Âm đạo ngắn, âm đạo hẹp, âm đạo từng bị tổn thương, … Một số khác mắc các bệnh như: phụ khoa, đái tháo đường, … Đây là những nguyên nhân gây chứng lãnh cảm thuộc về bệnh lý.


Tìm hiểu đâu là gây bệnh lãnh cảm ở chị em

2. Nguyên nhân tâm lý
Áp lực công việc, áp lực cuộc sống có thể gây nên tình trạng này các bạn nhé. Phụ nữ sau khi sinh, thay đổi về tâm lý cũng có thể mắc chứng này. Tình trạng bệnh cũng xảy ra với những chị em từng bị bạo lực tình dục, không có kiến thức đúng về tình dục, …

3. Chứng xuất tinh sớm ở bạn tình
Chị em cần nhiều thời gian lên đỉnh hơn đàn ông nên việc hết lần này qua lần khác chàng cứ nhoáy cái là xong khiến chị em không có được cảm giác như mong muốn, lâu dần thành chứng lãnh cảm.

Cần chữa trị ngay chứng xuất tinh sớm ở các chàng mới đảm bảo được đời sống tình dục bình thường.

Ở một số chị em, nhu cầu sex đặc biệt hơn một chút, hoặc quá nhạy cảm, hoặc cần nhiều thời gian kích thích hơn, điều này cần phải có tư vấn của bác sĩ, kết hợp với những thông tin thẳng thắn, trực tiếp từ các nàng; trong quá trình điều trị, hãy yêu cầu sự trợ giúp đắc lực, kiên trì từ phía bạn tình mới mong sớm thoát khỏi tình trạng này.

Trên đây là một vài nguyên nhân về bệnh lãnh cảm ở chị em để các bạn cùng tham khảo.