“Yêu” chàng điều này cũng phải học

Bạn đừng nghĩ, cứ lên giường và trao cho chàng quyền muốn làm gì thì làm là đủ. Hãy học cách “yêu” chàng theo gợi ý dưới đây của chúng tôi.

1. Oral sex
Chàng trai nào cũng khao khát được nàng âu yếm cậu bé của mình bằng miệng, dù chỉ một lần. Đây là màn dạo đầu ý nghĩa và cần rất sự dũng cảm cũng như nghệ thuật của chị em.

2. Hãy là một vũ công
Không cần bạn phải sở hữu những đường cong mỹ miều, cũng không cần bạn phải điêu luyện trong những màn “uốn éo” nude trước mặt anh ấy. Chỉ cần bạn không mặc gì và giả vờ diễn trước mặt anh ấy thôi là đủ.


“Yêu” chàng điều này cũng phải học

3. Cứ tự tin trong vai trò lãnh đạo
Sự tự tin, chủ động của bạn trong chuyện ấy có sức hấp dẫn ghê ghớm với chàng đấy các bạn nhé. Chàng cần một người hiểu chàng, có thể chia sẻ với anh ấy mọi chuyện trong cuộc yêu chứ không cần một chú mèo con ngoan ngoãn đâu các nàng ạ.

4. 90% đàn ông khao khát được biết cảm xúc thật của bạn tình
Việc anh ấy làm bạn đau, làm bạn mệt hay bạn không thích cách anh ấy mút đầu ti của mình trong cơn hưng phấn… hãy thẳng thắng chia sẻ với chàng. Anh ấy rất muốn được biết đấy.

5. Anh ấy muốn được chăm sóc trong cuộc yêu
Không phải là chàng lười mà có thể chàng chỉ muốn không phải luôn luôn là người chủ động, là người lãnh đạo, thậm chí anh ấy muốn cảm giác được chiều chuộng thay vì suốt ngày đi chiều chuộng bạn. Hãy đổi vai ngay đêm nay các nàng nhé.