8 mẫu đàn ông hay gặp trong đời

1. Hoàng tử trong mơ
Ai cũng mong ước được gặp được chàng hoàng tử trong đời mình, người con trai hoàn hảo mà luôn đến trong giấc mơ của bao thiếu nữ. Nhưng lúc gặp rồi thì sao nữa nhỉ? Chỉ muốn chạy trốn thật xa và cầu mong đừng bao giờ gặp lại nhau nữa.
Người đàn ông ấy đến với đời bạn bằng vẻ ngoài đẹp mã, ăn mặc thời thượng, nói những điều hay ý đẹp và được vây quanh bởi biết bao cô gái xinh đẹp khác. Anh ấy thông minh và thành công, anh ấy hoàn hảo đến từng "milimet".
Nhưng anh ấy cũng lắm vệ tinh, anh ấy thích sự hào nhoáng, anh ấy cũng mê những người có ngoại hình đẹp như anh ấy. Anh còn thích dùng tiền phung phí, ăn chơi ở những nơi sang trọng. Anh ấy đòi hỏi bạn phải trở thành một nàng công chúa đúng nghĩa để xứng đáng với danh xưng hoàng tử ấy.
Còn bạn thì lúc ấy chả để tâm nổi đến lâu đài và những giấc mơ tốt đẹp nổi, bạn chỉ mong trở thành nàng Lọ Lem và bớt đi sự soi xét của người đời và xã hội khi đi chung với anh ta mà thôi. Bạn không cần hoàng tử, bạn chỉ cần một người yêu bạn thật sự trong hình hài của cô bé Lọ Lem mà thôi.

>> Ông nào vấn đề sùi mào gà thì nên đọc bài này http://tribenhdongy.com/tim-hieu-ve-benh-sui-mao-ga/

Dù muốn hay không, bạn cũng sẽ gặp 1 trong 8 kiểu người yêu thế này trong đời - Ảnh 1.
Người đàn ông ấy đến với đời bạn bằng vẻ ngoài đẹp mã, ăn mặc thời thượng, nói những điều hay ý đẹp và được vây quanh bởi biết bao cô gái xinh đẹp khác. (Ảnh: Internet)
2. Chàng trai muốn điều khiển mọi thứ
Cuộc sống của anh ta chỉ quẩn quanh những việc nhàm chán như tìm lỗi của người khác và chỉ trích họ. Anh ta cho mình là trung tâm của vũ trụ và không muốn ai làm trái ý mình. Anh ta khiến bạn phải tin là mình đang phạm lỗi mặc dù thật sự bạn chả có tí lỗi lầm nào cả. Anh ta khiến bạn nghi ngờ mọi thứ và buộc bản thân rằng chỉ có mình anh ta là đúng, là đáng tin mà thôi.
Thật là kinh khủng khi nghĩ về khoảng thời gian phải ở bên cạnh một người như thế đúng không?
3. Chàng trai "sắp sửa"
Người đàn ông này dường như không bao giờ có thể làm gì đến nơi đến chốn vì lúc nào cũng luôn trong trạng thái sắp sửa và tuột lại vạch xuất phát. Anh ta gần như chuẩn bị nói yêu bạn thì lại dừng lại. Anh ta tỏ vẻ như sắp sửa cầu hôn bạn thì đột ngột chả có gì xảy ra. Anh ta sắp sửa nói cho bạn biết hết mọi bí mật trong cuộc sống thì cuối cùng lại chẳng biết lý do gì mà không thể tiếp tục việc đó. Và bực nhất chính là khi "sắp sửa" làm điều gì đó thì lại trì hoãn và vứt bỏ hoàn toàn ý định sẽ làm tiếp vì một lý do vô cùng ngớ ngẩn.

>> Miệng mà dính Bệnh Này Thì cứ xác định nha sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ

Ở cạnh người này nếu anh ta không phát điên thì bạn cũng sẽ phát điên mà thôi.
4. Người chỉ muốn đưa bạn lên giường
Anh ta chả có mong ước hay suy nghĩ nào khác ngoài chuyện lên giường cùng bạn cả. Anh ta ve vãn và làm mọi thứ để có thể thu hút sự chú ý của bạn. Anh ta chẳng quan tâm đến bất kỳ suy nghĩ thật sự hay ưu điểm, nhược điểm gì của bạn cả.
Sẽ có lúc bạn cảm thấy cuộc đời thật kinh khủng khi phải gặp phải người như thế này.
Dù muốn hay không, bạn cũng sẽ gặp 1 trong 8 kiểu người yêu thế này trong đời - Ảnh 2.
Anh ta chả có mong ước hay suy nghĩ nào khác ngoài chuyện lên giường cùng bạn cả (Ảnh: Internet)
5. Kẻ lừa tình
Đây là một kiểu người tồi tệ thật sự. Anh ta lừa gạt tình cảm của bạn. Anh ta tỏ vẻ đang quan tâm và yêu thương bạn. Anh ta cho bạn cảm giác như bạn đang là người anh ta yêu thích duy nhất hiện tại dù sự thật bạn chỉ là một trong vô vàn những cô gái khác của anh ấy.
Anh ta ấm ấp, ga lăng, anh ta hoàn hảo đến từng chi tiết, duy chỉ có 1 nhược điểm là tất cả những thứ ấy đều không phải là thật. Bạn cũng chỉ là một trò vui đối với anh ta mà thôi.
Dù muốn hay không, bạn cũng sẽ gặp 1 trong 8 kiểu người yêu thế này trong đời - Ảnh 3.
Anh ta ấm ấp, ga lăng, anh ta hoàn hảo đến từng chi tiết, duy chỉ có 1 nhược điểm là tất cả những thứ ấy đều không phải là thật. Bạn cũng chỉ là một trò vui đối với anh ta mà thôi. (Ảnh: Internet)
6. Tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, sống ích kỷ, vụn vặt
Nếu có lẽ chắc anh ta cũng muốn kết hôn với chính mình. Anh ta luôn cảm thấy bản thân quá hoàn hảo đến mức chưa bao giờ thừa nhận sự chỉ trích hay góp ý từ bất cứ ai khác. Anh ta không muốn lắng nghe, cũng chẳng cần bất kỳ ai vì cho rằng suy nghĩ và cuộc sống, hạnh phúc của bản thân là quan trọng nhất.

>> Nếu Cần Thuốc chữa sùi mào gà Nên Tham khảo tại đây điều trị và chữa sùi mào gà bằng thuốc đông y

Anh ta dường như chỉ thích chỉ trích bạn vì làm trái ý anh ta, anh ta cũng chẳng màng đến suy nghĩ của bạn trong những cuộc cãi nhau hay thảo luận. Và kể cả bạn có giận dỗi hay cáu gắt đến mức nào thì anh ta cũng chả thèm để tâm.
Mình là gì của nhau cơ chứ?
7. Nhạy cảm hơn cả phụ nữ
Nếu như việc nhạy cảm quá mức tưởng chừng là đặc quyền của phụ nữ thì lại không thiếu những anh chàng còn nhạy cảm hơn cả phái yếu. Chỉ một chút vấn đề be bé anh ta cũng có thể xé ra to đùng và tranh cãi không thôi. Anh ta nhẹ nhàng, yếu đuối và luôn cảm thấy bị tổn thương. Anh ta tạo cho bạn một cảm giác mình không đủ tốt nên mới làm tổn thương anh ấy như thế.
Sự mỏng manh ấy đôi khi khiến bạn có cảm giác mình y như quân vô lại toàn đi bắt nạt kẻ hiền lành, yếu thế trong xã hội.
8. Kẻ thích hứa hẹn
Anh ta luôn vẽ ra một tương lai tuyệt đẹp, anh ta cho bạn những mơ ước về cuộc sống hạnh phúc sau này cùng bao dự định mà anh ta sẽ thực hiện. Và sau tất cả, cũng chỉ là nói mà thôi. Anh ta cho bạn sự hào hứng chờ đợi mọi thứ và rồi cũng hụt hẫng vì chả có gì sẽ thực sự xảy ra.
Dù muốn hay không, bạn cũng sẽ gặp 1 trong 8 kiểu người yêu thế này trong đời - Ảnh 4.
Anh ta cho bạn sự hào hứng chờ đợi mọi thứ và rồi cũng hụt hẫng vì chả có gì sẽ thực sự xảy ra. (Ảnh: Internet)
Sẽ có một vài khoảnh khắc bạn cảm thấy mình muốn kết hôn và ở cạnh người này đến suốt đời. Tuy nhiên, sau tất cả, bạn cảm thấy thật may mắn vì chỉ có vài khoảnh khắc như thế mà thôi.

>> Tham khảo địa chỉ phòng khám diachiphongkham.org